hoa ly vang

Hoa Ly đẹp và quan niệm ý nghĩa Đông-Tây mà bạn chưa biết!

Hoa Đẹp

Hoa ly có rất nhiều tên gọi tuỳ theo mỗi quốc gia như tiếng Anh gọi là lily, Nhật Bản là  yuri, Trung Quốc gọi là bách hợp, còn Việt Nam ta lại gọi là hoa Loa kèn, hoa Huệ tây. tên thì nhiều như vậy nhưng mỗi phương hoa Ly lại có một ý nghĩa khác nhau, nếu như phương đông đại diện cho sự cao quý, tôn nghiêm thì ở phương Tây loài hoa này như một sắc đẹp, đức hạnh, thanh cao, thuần khiết. Nhưng dù là ý nghĩa nào đi nữa thì hoa Ly vẫn là loài hoa có vẻ đẹp độc đáo và được nhiều người yêu thích nhất. Hôm nay blog hình ảnh đẹp xin gửi đến các bạn bộ ảnh hoa Ly đẹp nhất cũng như ý nghĩa của nó.

Ý nghĩa thật sự của hoa ly trong cuộc sống

Hoa ly thường rất hay xuất hiện trong lễ cưới vì ngày xưa loài hoa này của Trung Quốc có màu trắng, mùi thơm, củ để làm thuốc, những thường dân thường không được dùng nên nó mới có ý nghĩa tượng trưng cho sự cao quý. Tên của nó là Bách Hợp nghĩa là trăm năm hạnh phúc.

bi mat 8 loai hoa doi tet cuc chuan
Hoa ly đợi tết cực chuẩn
cach chon hoa ly dep
cách chọn hoa ly đẹp chơi tết
cu giong hoa ly
hoa ly trắng tinh khiết
hoa ly
Những cành ly đẹp nhất

So với nhiều loài hoa du nhập khác thì hoa ly được sự ưa thích của đông đảo mọi người, hoa được tượng trưng cho sự cao quý, nhẹ nhàng, đặc trưng. Trước cách mạng thì hoa Ly được chuộng rất nhiều vì nó hướng Tây, người Pháp xem nó như loài hoa đại diện cho sự trong trắng và trinh tiết.

hoa khu doc
những loài hoa đẹp nhất
hoa lily
những hoa ly đẹp nhất
hoa ly dep nhat
những cành ly đẹp nhất

Ý nghĩa Đông- Tây của hoa ly là gì?

Đối với phương Tây, hoa Ly là loài hoa được dâng cho đức mẹ đồng trinh và là biểu tượng của sự thanh khiết, trong trắng.

hoa ly dep nhat tuoi nhat
những hoa ly đẹp nhất, tươi nhất
hoa ly de thuong
những cành ly dễ thương
hoa ly tuoi dep
hoa ly tươi đẹp nhất
hoa ly vang
những cành hoa ly vàng đẹp

Đối với thời trung cổ người ta cho rằng nếu mơ thấy hoa ly vào mùa xuân thì sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. nếu mơ thấy nó vào mùa đông thì sẽ gặp niềm báo rằng sẽ mất người yêu.

lily nhieu mau sac
lily màu sắc đẹp nhất
lily y nghia
lily ý nghĩa đẹp nhất
nhung hoa ly dep nhat
những hoa ly đẹp nhất
nhung hoa ly tuoi
những hoa ly tươi đẹp

Cho dù hoa ly ở phương Tây hay Phương Đông thì nó đều mang ý nghĩa riêng biệt của nó và được rất nhiều người yêu thích. Ý nghĩa của mỗi loài hoa không phụ thuộc vào việc người ta nói nó tượng trưng cho gì mà quan trọng là nhờ nó mà ta cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày.

Comments

Bình Luận