Ambient là gì

Hỏi Đáp

Thị trường quảng cáo hiện nay khá bão hòa khi có quá nhiều phương tiện từ truyền thống đến kỹ thuật số. Theo thống kê của các chuyên gia, Vương quốc Anh tiếp xúc với 125-900 quảng cáo, trong khi ở Mỹ, con số này lên tới 3.000! Vì vậy, làm thế nào để quảng cáo một cách tự nhiên nhất đến khách hàng mà không bị cho là khó chịu? Câu trả lời này là Quảng cáo xung quanh, sau đó Quảng cáo môi trường xung quanh là gì? Và tại sao nghệ thuật quảng cáo lại có mặt trong thế giới tiếp thị?

Mục lục:

4 chiến dịch quảng cáo môi trường xung quanh điển hình trên thế giới 5 định nghĩa khác về môi trường xung quanh

Quảng cáo môi trường xung quanh là gì?

Quảng cáo xung quanh được hiểu theo nghĩa đơn giản nhất là “quảng cáo trong môi trường xung quanh”. Thuật ngữ này lần đầu tiên được sử dụng vào năm 1996 bởi Concord Advertising – một công ty quảng cáo ngoài trời của Anh, khi công ty này được yêu cầu tạo ra “Một cái gì đó khác biệt” trong quảng cáo.

bạn đang xem: Đại dương là gì?

*

Không khó để hiểu ý nghĩa của Ambient Advertising, nhưng điều quan trọng là bạn phải tìm được địa điểm và không gian phù hợp để đặt quảng cáo để tiếp cận khách hàng mới. Một cách phổ biến để tạo quảng cáo xung quanh là phóng to hoặc thu nhỏ đối tượng. Khi bạn nhìn thấy một cái gì đó quá lớn hoặc quá nhỏ so với kích thước bình thường của nó, bạn không thể không dừng lại và xem xét.

Vì vậy, việc tạo ra đủ ý tưởng sáng tạo là một điều khó khăn, và việc chọn đúng địa điểm để giao tiếp thành công với khách hàng là một bước nữa trong việc tiếp cận khách hàng. Vậy, Ambient Advertising là gì và khi nào nó hoạt động hiệu quả, các nhà tiếp thị chắc chắn đã hiểu và biết cách để đạt được thành công cho thương hiệu của mình.

Các chiến dịch quảng cáo môi trường xung quanh điển hình trên thế giới

IBM: Ý tưởng thông minh cho các thành phố thông minh hơn

Đại dương là gì?
*

Visa: Trở lại Pompeii

Đại dương là gì?
*

Ne Via: Tạm biệt đi văng cellulite

*

Định nghĩa thêm về “chu vi”

Ambient cũng là một chế độ trên Android có thể biến điện thoại di động của bạn thành một khung ảnh kỹ thuật số. Google cho biết nó sẽ giúp người dùng hoàn thành công việc nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Cách bật Chế độ môi trường xung quanh trên Android

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng la bàn để truy cập cài đặt.

Xem thêm: Sửa lỗi Font Cad 2007 – Sửa lỗi Font sai trong AutoCAD

Bước 2: Bấm vào ảnh đại diện -> chọn Cài đặt -> Trợ lý.

Bước 3: Cuộn xuống và chọn Điện thoại / Máy tính bảng.

Bước thứ tư: Chọn Cá nhân hóa.

Bước thứ năm: Đặt Chế độ môi trường thành Bật.

Xem thêm: Tương thích là gì – tương thích với ngôn ngữ tiếng Việt

suy luận

Nhiều người sẽ hỏi Quảng cáo môi trường xung quanh là gì? Được nhiều nhãn hàng đánh giá cao và trở thành công cụ quảng cáo tiện lợi. Chỉ cần nhìn vào những gì Nhãn hiệu Sự thành công của loại hình quảng cáo này cho thấy sức công phá của chúng có thể mạnh đến mức nào. Vì vậy, khi thị trường ngày càng bão hòa và người tiêu dùng trở nên “khôn ngoan hơn”, các hình thức quảng cáo tự nhiên ngày càng trở nên quan trọng hơn.

Chuyên mục: Câu hỏi thường gặp

Comments

Bình Luận