Long mạch là gì

Hỏi Đáp

Trong thuyết tiến hóa vũ trụ, con người và thiên nhiên có quan hệ mật thiết với nhau. Mọi thứ đều có sự tích hợp với nhau để tạo nên một đơn vị hoàn chỉnh. Vì vậy, ông cha ta từ bao đời nay luôn tôn thờ những giá trị văn hóa được kế thừa từ nhiều đời trước. Chọn vợ và làm nhà là hai vấn đề quan trọng phải được nghiên cứu kỹ lưỡng về phong thủy. Long mạch cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi quyết định xây nhà trong tâm hồn người Việt. Để hiểu thêm về vấn đề này, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau nhé!

Một mạch dài là gì?

Đầu tiên, có thể khái quát “long mạch” là vị trí tốt của lô đất dùng để xây nhà. Là nơi gặp khí tốt, giao điểm giữa rồng đất ở phía đông và đất phía nam, Huyền vũ ở phía bắc và bạch hổ ở phía tây. Khi gia chủ chọn được vị trí đất có can chi này sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình trong tương lai. Cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc, viên mãn.

bạn đang xem: Vòng tròn rồng là gì?

Vòng tròn rồng là gì?

Earth in the Arena of the Dragon

Huyền Vũ: Được coi là biểu tượng của mùa đông đại diện cho phương bắc và màu cơ bản là màu đen. Những vị trí thế đất được gọi là Xuân Vũ thường có thế đất cao và có nhiều âm khí. Vì vậy, vị trí đất này phải kết hợp với các vị trí đất khác để cân bằng vượng khí cho gia chủ Bạch hổ: Đây là thế đất đại diện cho phương Tây và là tượng trưng cho mùa Thu. Gam màu chủ đạo của xu hướng này là màu trắng, xuất hiện trực tiếp trong tên gọi của nó. Các điện thế mặt đất này thường thấp và có chiều dài lớn nên thường hội tụ khí âm. Người ta thường nói, nếu đến miền Tây Ấn Độ, bạn sẽ rất dễ gặp hổ, một trong những loài động vật bản địa của đất nước này. Chu Vio: Đại diện cho mùa hè và là biểu tượng của hướng Nam, độ dốc màu. Màu chủ đạo của trái đất này là màu đỏ mang tính may mắn tích cực. Nơi có khí hậu ấm áp là nơi sinh sống hoàn hảo cho vạn vật trên Trái đất. Ngoài ra, Long giới còn giống nguồn nước trong lành mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho vạn vật Thanh Long: Đất tượng trưng cho mùa xuân và phương Đông, màu chủ đạo của hướng này là màu xanh lam mang lại may mắn và dương khí. Theo chiêm tinh học nước ngoài, Trái đất này cũng đại diện cho chòm sao Thần Nông.

Khi chúng ta chọn được vị trí đắc địa để xây nhà với đầy đủ các yếu tố kể trên thì quả là tuyệt vời. 4 yếu tố này kết hợp với nhau sẽ có tác dụng bổ trợ cho nhau, tạo nên một vị trí tốt đẹp, sinh động giúp gia chủ luôn khỏe mạnh, phát tài phát lộc.

trang web cấm kỵ

Chúng là những nơi không đồng đều về mặt địa lý, gồ ghề và thường là những nơi có năng lượng kém. Trong cây, mọi thứ không thể phát triển. Những trang này khi xây nhà sẽ không tốt, không mang lại lợi lộc cho gia chủ. Gia chủ dễ gặp tai ương, xui xẻo khi sinh sống.

Ngày nay, do nạn phá rừng cũng như con người khai thác khoáng sản bừa bãi cũng ảnh hưởng một phần đến long mạch. Hàng loạt vụ sạt lở đất, lũ lụt, thiên tai đã khiến cuộc sống của người dân càng thêm khó khăn. Nếu chúng ta khai thác, bảo tồn và tôn tạo thiên nhiên, mẹ thiên nhiên sẽ ưu ái chúng ta hơn là trừng phạt chúng ta quá khốc liệt như hiện nay.

Xem thêm: Tải xuống Warcraft 3 – Tải xuống Frozen Throne cho Windows 10 mới nhất

Vòng tròn rồng là gì?

Địa điểm chính của long mạch

Những nơi có đường vân rồng tốt thường có năng lượng tốt, nguyên khí hội tụ luôn giúp gia chủ gặp thuận lợi trong công việc làm ăn và sinh sống. Hình dáng long mạch thường uyển chuyển, mạnh mẽ như núi sông. Nơi mà vạn vật có thể sinh sôi nảy nở, chim bay cá bay… Nếu xây nhà ở những nơi này sẽ gặp nhiều lợi lộc.

Vòng tròn rồng là gì?

Các loại mạch dài chính

Hiện nay, theo thuyết âm dương, người ta dựa vào hình thái của vân núi để chia vân rồng thành các loại sau:

Hồi Long: Xung rồng như quay đầu về phía đuôi, còn gọi là núi Tổ của Thoát Dương Long: là những vết ngoằn ngoèo giống như hình con vật được thả ra khỏi lồng. Giang Long: Hình ảnh này so sánh Von như một con rồng lao từ trên cao xuống thấp. Sinh Rồng: Hình rồng lúc này có hình vòng cung nổi bật với nhiều vòng nhánh như chân rết rồng bay: thế đất có vân rồng bay lượn như rồng, phượng múa. Ngọa Long: Hình rồng rắn rỏi, vững chãi như bắp cải rồng, hổ ngồi. Dài: Những thế giới này thường có một mạch dài vô tận. Như đàn chim bay gặp nhau thành một vòng.

Vòng tròn rồng là gì?

Bạn xem mảnh đất của mình có thuộc long mạch hay không?

Những mảnh đất có cây cối xanh tươi thường mang điềm lành hoặc vượng khí nên cây cối luôn xanh tốt. Nhưng nếu đất cằn cỗi thì đất cằn cỗi… Cây cối không thể sinh trưởng, phát triển được và không khí ở vùng đó cũng không còn tốt nữa. Mối Long thường gặp ở những nơi địa thế đẹp, cây cối tươi tốt, vạn vật sinh sôi nảy nở, nhà xây xong có thể quan sát sân. Trong sân càng nhiều cây cối, hoa lá tươi tốt thì vượng khí càng nở rộ. Giảm bớt việc mua đất hoặc chung cư không có cây cối hoa lá để ở, nếu có cũng không đơm hoa kết trái… Khi chọn đất xây nhà về lâu dài bạn sẽ có lợi rất nhiều. và công việc – công việc thuận lợi và sức khỏe tốt. Giúp bạn tránh được các vấn đề của mẹ thiên nhiên.

Vòng tròn rồng là gì?

Nam Kỳ Lân đã tìm hiểu giải thích cho các bạn về long mạch cũng như những điều quan trọng về long mạch trong việc làm nhà. Tôi hy vọng bài viết trên cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Mong bạn sớm tìm được mặt bằng đẹp có đường vân rồng đan xen và may mắn xây nhà.

Xem thêm: Khái niệm cạnh tranh là gì – ý nghĩa của cạnh tranh

Hủy trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được đánh dấu bởi *

Huyền phù

Danh từ *

email *

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho nhận xét tiếp theo của tôi.

Chuyên mục: Câu hỏi thường gặp

Comments

Bình Luận