hinh-anh-Retweet là gì

Retweet là gì?

Hỏi Đáp

Twitter là gì? Twitter là mạng xã hội chia sẻ thông tin thời gian thực cho phép mọi người giao tiếp bằng cách trao đổi các tin nhắn ngắn (chỉ 140 ký tự).

Twitter là gì?

Một số khái niệm:tiếng riu ríu: Thông tin bạn muốn chia sẻ được giới hạn trong 140 ký tự.

Tweet lại: Khi những người bạn theo dõi chia sẻ tweet cho bạn, bạn cũng có thể chia sẻ tweet đó với những người theo dõi bạn, tức là đăng lại.

Pic-anh-retweet là gì?

Theodoi: Thao tác bạn sẽ thực hiện khi muốn liên hệ với ai đó để cập nhật tweet, trên trang người dùng Twitter có một nút theo dõi, khi ai đó muốn theo dõi bạn, họ sẽ nhấn vào nút theo dõi, không cần theo dõi bạn. Bạn cũng có thể ngăn ai đó xem tweet của mình.

Tin nhắn trực tiếp: Tin nhắn riêng tư giữa hai người dùng Twitter. Người nhận tin nhắn phải theo dõi người gửi tin nhắn.


Sau: Khi bạn nhấp vào nút “Theo dõi ai đó”, bạn đang theo dõi người đó và bạn sẽ luôn nhận được thông tin cập nhật cho mọi tweet từ người đó.

xử lý: Để liên kết với tài khoản Twitter trong Tweet của bạn, bạn phải thêm ký tự
Ví dụ: trước tên tài khoản Twitter đó, khi bạn muốn liên kết với emeraldvn, chỉ cần nhập như sau
emeraldvn, sau khi nhấp vào Tweet, dòng tin nhắn của bạn sẽ có một liên kết đến emeraldvn.

Nhãn: Sẽ được sử dụng để hợp nhất các tweet có nội dung liên quan hoặc các tweet có cùng một thẻ bắt đầu bằng # Cú pháp là # (ví dụ: #digitalmarketing). Sau khi sử dụng Hashtag, bài đăng của bạn sẽ có một liên kết đến thẻ đó. Bạn viết rằng khi người khác nhấp vào liên kết này, họ sẽ thấy tất cả các tweet bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng tiếp thị kỹ thuật số.


Danh sách: Danh sách các nhóm và người dùng trong mỗi nhóm. Bạn có thể tạo nhóm này. Tìm kiếm: Cho phép người dùng tìm kiếm các tweet có liên quan đến cụm từ họ đang tìm kiếm hoặc chứa cụm từ họ đang tìm kiếm. Dòng thời gian: Giống như bức tranh dán tường của bạn. Trên Facebook, dòng thời gian hiển thị các tweet của bạn và tweet của những người bạn theo dõi.

chủ đề nóng: Twitter sẽ hiển thị 10 chủ đề hiện đang được coi là “hot”, và bạn sẽ thấy các chủ đề phổ biến được hiển thị theo khu vực địa lý, tùy thuộc vào nơi bạn sống.

xem thêm: Vsd là gì?

hủy đăng ký: Trái ngược với theo dõi, một khi bạn hủy theo dõi ai đó (bằng cách nhấp vào nút hủy theo dõi), bạn sẽ không thể nhận được thông tin cập nhật từ người đó.

Danh mục: Câu hỏi thường gặp

Comments

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *