Top 10 câu nói hay nhất trong series ngôn tình ” Thân Yêu” của tác giả Cửu Nguyệt Hi

Hỏi Đáp

tối ưu mười Câu nói hay nhất trong truyện ngôn tình “Yêu” của tác giả Cửu Nguyệt Hi

Bộ truyện ngôn tình “Dear” của tác giả Cửu Nguyệt Hi bao gồm ba bộ truyện: Dear Archimedes, Dear Freud, và Dear Socrates. Mỗi câu chuyện là một câu chuyện tình đẹp, đau lòng, đẹp vì chân thành, buồn vì tàn nhẫn. Quan trọng hơn hết, họ đều hiểu rằng dù chết vẫn tốt hơn là chết. Vì xa cách, bạn vẫn tin rằng dù người còn sống trên đời này cũng không thể gặp lại, thì thà rằng họ chỉ là một đám mây mù!

Bài phát biểu-Archimedes thân mến

“Vì cuộc sống nghiêm túc, anh rất yêu em”
Gửi Archimedes
Đó là câu chuyện tình yêu đầy trắc trở giữa nhà logic học thiên tài SAYAN và cô gái Cheryl của gia đình C&C. Dù kết thúc truyện có phần bi thương nhưng Archimedes thân yêu đã cho người đọc thấy được tình yêu tuyệt vời của hai nhân vật chính. Ang Dao Đã từng kể Chen Ai “Chính vì nghiêm túc một đời, ta mới thật lòng yêu ngươi.” Mỗi chúng ta đều mong muốn gặp được một người yêu thương mình hơn họ, có thể cùng họ đi đến cuối cuộc đời và cùng nhau thực hiện ước mơ đẹp đẽ nhất của mình. Cuộc sống của con người.

Trích dẫn câu chuyện về Archimedes thân yêu
Trích câu chuyện của Archimedes thân yêu

Bài phát biểu-Archimedes thân mến

“Cuộc sống của tôi, sự tự do của cô ấy-Tôi đã chọn sự tự do của cô ấy”
Khi bị ông A, thủ lĩnh cũ của tổ chức Chen Ai, bắt gặp, A muốn Yantu tiết lộ nơi Chen Ai đang ẩn náu, và Entu nói: “Cuộc sống của tôi, tự do của cô ấy-Tôi chọn tự do của cô ấy. Sayan. Anh ấy đã cho Zen Ai” Chen Ai và En Du là những người điển hình coi trọng cuộc sống, nhưng trong tình yêu, họ đặt nhau lên trên tất cả, danh vọng và tiền bạc, sự nghiệp, lý tưởng và cả mạng sống không bằng nhau.Tình yêu tự do-cao cả và cao thượng của người kia.

Trích dẫn câu chuyện của Archimedes thân yêu
Trích dẫn câu chuyện của Archimedes thân yêu

Chen Ai-Dear Archimedes

“Em không khóc được, khóc cũng yếu. Anh không được cười, tiếng cười có sức cám dỗ. Em chờ không được, đợi cũng thấy sốt ruột”
Mẹ của Chan’ai đã huấn luyện cô theo cách tàn nhẫn nhất, dùng đôi cánh của ác quỷ để biến cô gái lên thiên đường, nhưng từ khi gặp Ngongsu, trái tim thuần khiết của anh đã giúp thiên thần chiến đấu và đánh bại tất cả yêu quái, khiến cô như anh, có thể yêu. với một trái tim trong sạch và chân thành.

Trích dẫn câu chuyện của Archimedes thân yêu
Trích dẫn câu chuyện của Archimedes thân yêu

Bài phát biểu với Archimedes thân mến

“Cô ấy còn sống, tôi đã tìm kiếm nó cả đời
Cô ấy đã chết, và tôi đã viết về nó suốt cuộc đời mình. “
Cuối cùng, để bảo vệ tính mạng của Ngong, Chen Ai đã không làm theo lời mình và bị A bắt giữ. Sau khi tỉnh dậy, Entu bị mất trí nhớ và không nhớ được Chen Ai nữa, cả đời này anh chỉ nhớ rằng mình yêu một người con gái rất nhiều. Anh ấy nói với mọi người rằng tôi dành sự đãi ngộ cho người phụ nữ tôi yêu, “Nếu cô ấy còn sống, tôi sẽ dành cả đời để tìm kiếm, nếu cô ấy chết, tôi sẽ viết tiếp cho phần đời còn lại của mình.” Đúng như lời nhà văn. Anh Khang Như đã từng viết “Sự ngu dốt có thể trôi qua nhanh chóng và biến mất sớm, nhưng nếu bạn trân trọng nó, bạn sẽ nhớ nó suốt đời.” Chúng ta đều mong nhớ nó trong cuộc đời của mình.

Trích dẫn câu chuyện của Archimedes thân yêu
Trích dẫn câu chuyện của Archimedes thân yêu

Phương châm-Dear Freud

“Trên đời này, ta chỉ thích hai thứ, bầu trời đầy sao cùng chân chính ý nghĩa, một vì ngươi, một là ngươi.”
Ngôn ngữ và sự thật là nhân vật chính trong bộ truyện Freud yêu thích của Cửu Nguyệt Hi. Anh Ngôn điển trai nói với Chen Yi rằng trên đời này anh chỉ thích hai thứ, một là cô, hai là vì cô, Freud đã yêu chân chính Chen Yi suốt 12 năm, dù có người nói anh “không phải cốc của anh”. trà. “” Cô ấy “, nhưng cô vẫn chìm đắm trong suy nghĩ, bởi vì cô hy vọng rằng nếu anh quay đầu lại, anh sẽ nhìn thấy phía sau cô.

Trích dẫn câu chuyện về Freud thân yêu của tôi
Trích dẫn câu chuyện về Freud thân yêu của tôi

Chen Ai-Dear Archimedes

“Mẹ tôi từng nói, đừng có thất tình. Tình yêu là nhà tù. Người thích một người sẽ bị bỏ vào ngục của một người.”
Chan-ai đã bị mẹ của cô ấy quấn lấy sâu sắc, nhưng sau khi gặp Aung Tuo, trái tim của cô ấy dần dần ấm lên. Cô nhớ lời yêu thương của Yan Tao, nhớ dũng cảm, nhớ cứng rắn, nhớ mạnh mẽ, nhớ tự do, nhớ nhớ… anh. Cô chấp nhận ý nguyện của anh và giam cô trong tù đến hết đời, có lời nói, có tình yêu chân chính, có nghiêm túc, có chân thành.

Nhân vật nữ chính Di Lieba trong phim
Nhân vật nữ chính Di Lieba trong phim “Dear My Archimedes” (một trong hai nữ diễn viên có thể đóng vai Chen Ai)

Bài phát biểu-Archimedes thân mến

“Tình yêu của tôi không xuất phát từ thói quen. Không bỏ được, muốn bỏ cũng không được. Không mất nhiều thời gian để thích nghi và thỏa hiệp.”
Khi bị bắt, Endo đã bị tiêm thuốc phiện, sau khi được cứu sống, bác sĩ đề nghị đợi vết thương lành hẳn rồi mới bắt đầu từ bỏ thuốc phiện, nhưng Endo đã tự mình từ bỏ thuốc phiện. Khi ai đó hỏi anh ấy nếu anh ấy có thể bỏ, tại sao anh ấy không từ bỏ Chan-ae? Bởi vì anh đã dành sự hiếu khách tốt nhất cho người phụ nữ anh yêu nhất trong cuộc đời mình, anh không thể bỏ rơi cô ấy cũng như không muốn bỏ rơi cô ấy.

Shixun (EXO-phải) sẽ đóng vai nam diễn viên trong
Shixun (EXO-phải) sẽ đóng vai nam diễn viên trong “My Dear Archimedes”, và nữ diễn viên Hua Lin Ruan (trái) sẽ đóng vai Chen Ai trong phim.

Bài phát biểu-Archimedes thân mến

“Quá khứ thuộc về thần chết, và tương lai thuộc về bạn.”
Canai luôn cảm thấy có lỗi với quá khứ của mình, chỉ có Ang Su đã tiếp thêm sức mạnh cho cô, anh chấp nhận quá khứ của cô và ủng hộ tương lai của cô. Tôi mong bạn cũng vậy, dù đó là quá khứ của chính chúng ta hay quá khứ của người khác, hãy cho nó một sự công bằng, tha thứ và bao dung. Quá khứ là quá khứ, và chúng ta không có máy móc. Thời gian không thể quay ngược trở lại quá khứ nên quá khứ dù đúng hay sai hãy coi đó là kinh nghiệm sống, là bài học, chúng ta hãy trân trọng hiện tại và hướng tới tương lai.

Bìa bộ sách Archimedes yêu quý xuất bản tại Việt Nam
Bìa bộ sách Archimedes yêu quý xuất bản tại Việt Nam

Bài phát biểu-Socrates thân mến

“Tôi thà chết chứ không từ bỏ đức tin của mình
Vậy tín điều của bạn là gì?
Chỉ một từ-ừm “
Socrates thân mến, Yan Han đã tìm kiếm vị hôn thê của mình suốt mười năm, tôi sẽ luôn ghi nhớ đôi mắt màu hổ phách trong veo và thuần khiết ấy. Vì bạn thà chết chứ không từ bỏ niềm tin, tôi cũng vậy, niềm tin của tôi là bạn!

Trích câu chuyện về Socrates thân yêu
Trích câu chuyện về Socrates thân yêu

Bài phát biểu-Socrates thân mến

Ngọn lửa diêm cháy ẩn chứa một thứ tình cảm rất đỗi dịu dàng, khơi gợi trong lòng người niềm khao khát được tiếp cận, vuốt ve. Không giống như bật lửa, ngọn lửa lạnh buốt, mùi gas khó chịu xuyên thấu lòng người. “
Xuyên suốt câu chuyện, Socrates thân yêu, bạn sẽ thấy nhân vật Ngôn Hàm này nghiện ma túy, bạn cũng sẽ thấy anh ta luôn dùng diêm thay cho bật lửa, vì cho rằng bật lửa luôn tỏa ra lửa lạnh đi vào tim. Đó không phải là sự ấm áp và dịu dàng giống như que diêm.

Trích câu chuyện về Socrates thân yêu
Trích câu chuyện về Socrates thân yêu

Mong rằng bộ truyện “Thân ái” của tác giả Cửu Nguyệt Hi sẽ truyền tải những cảm xúc tốt đẹp nhất đến các bạn, để các bạn kiên định với lựa chọn của mình, không từ bỏ niềm tin, nghiêm túc và chân thành, tin tưởng vào tình yêu. Cầu mong tình cảm của hai người cũng giống như Trần Ái và Ngưng, “Bạn có sĩ diện, có Trần Ái, bạn nghiêm túc, và bạn chân thành.”

Comments

Bình Luận